Góc cảm hứng

Góc cảm hứng

Nguyên tắc, cách trang trí phòng bếp đẹp tiện nghi

Nguyên tắc, cách trang trí phòng bếp đẹp tiện nghi

Ngày đăng: 30/08/2022 11:01 AM

Nội thất Thành Luân cũng xin chia sẻ tới quý khách hàng và bạn đọc một số nguyên tắc lưu ý khi thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và hiện đại và tiện nghi, bạn cần nắm rõ thước khi có ý định lựa chọn phong cách, vật liệu… cho căn bếp nhà mình.

NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Ngày đăng: 02/06/2022 04:31 PM

Yêu cầu về thiết kế nội thất phòng ngủ cũng tương đối cao với những tiêu chuẩn về vật liệu cũng như giá trị thẩm mĩ cao. Đặt giường ngủ cũng là một điều rất quan trọng trong vấn đề trang trí nội thất, kính mời quý bạn đọc theo dõi cách chọn và đặt hướng giường ngủ như thế noà là hợp lý nhé

5 nguyên tắc thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

5 nguyên tắc thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2022 02:36 PM

Phòng bếp được ví nhưng trái tim của ngôi nhà, trái tim có khỏe mạnh thì các thành viên trong gia đình mới nhiều năng lượng để học tập và làm việc. Hãy cùng Thành Luân tìm hiểu 5 nguyên tắc thiết kế phòng bếp hợp phong thủy ngay sau đây để xem “trái tim” của ngôi nhà đã khỏe mạnh chưa nhé.

Trang trí nội thất phòng khách đẹp và hợp phong thuỷ

Trang trí nội thất phòng khách đẹp và hợp phong thuỷ

Ngày đăng: 30/08/2022 03:20 PM

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi và sống thật của mỗi người sau ngày dài làm việc bên ngoài vì vậy gia chủ luôn chú trọng để tạo cho không gian sinh hoạt trong nhà thật thoải mái, tiện nghi và phù hợp với phong thủy. Trong đó, phòng khách là bộ phận trọng yếu nhất của một ngôi nhà bên cạnh phòng bếp và phòng ngủ, ngoài ra đây cũng là nơi tiếp khách. Để có được phòng khách đẹp, thoải mái thì việc trang trí nội thất phòng khách là điều mà gia đình nào cũng cần quan tâm. Sau đây hãy cùng Thành Luân tìm hiểu cách thiết kế, trang trí nội thất phòng khách đẹp hợp phong thuỷ.

Kiến thức phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở

Kiến thức phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở

Ngày đăng: 31/08/2022 01:21 PM

Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở vốn là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm bởi nó quyết định tới vận mệnh của cả gia đình. Gia đình có hòa thuận yên ấm hay không, cung tài lộc có thể phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy. Tìm hiểu ngay các kiến thức cơ bản dưới đây để không phạm vào những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở nhé

Cách chọn được bàn sofa ưng ý

Cách chọn được bàn sofa ưng ý

Ngày đăng: 31/08/2022 03:29 PM

Để chọn được bàn trà sofa ưng ý có một số mẹo nhỏ sau giúp cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm bàn trà được làm bằng nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, người dùng sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra được sản phẩm ưng ý.

Nội thất thông minh thiết kế cho nhà nhỏ

Nội thất thông minh thiết kế cho nhà nhỏ

Ngày đăng: 05/09/2022 01:46 PM

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, nhất là với các cư dân đô thị, không gian sống ngày càng trở nên đắt đỏ do giá bất động sản ngày càng cao trong khi nhu cầu về không gian nhà ở ngày càng lớn. Việc chuyển sống ở căn hộ hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng có một không gian ấm cúng, đầy đủ công năng để có thể sử dụng một cách thoải mái là điều mơ ước của rất nhiều người. Để giải quyết không gian nhỏ, sử dụng khéo léo từng li từng tí mà chứa đựng được các đồ dùng vật dụng cần thiết cho cuộc sống là câu hỏi lớn nhất cần giải quyết. Thực tế, nếu biết tổ chức tốt, khéo léo thì câu hỏi luôn có câu trả lời, như người ta thường nói: “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Và ở đây, câu trả lời thuyết phục nhất chính là sử dụng các phụ kiện nội thất thông minh cho nội thất gia đình Ở đây, tại Thành Luân, chúng tôi tổng hợp một số phụ kiện nội thất thông minh nhỏ nhưng làm thay đổi lớn về tiết kiệm không gian nội thất. Ở đó các phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện bàn thông minh, giường thông minh đóng vai trò quan trọng giúp cho không gian được tổ chức một cách hoàn hảo.
Zalo
Hotline