Góc tư vấn

SÁNG TẠO - ỔN ĐỊNH - NHIỆT TÌNH - HAM HỌC HỎI - AN TOÀN

Góc tư vấn

Xây dựng biệt thự theo phong thủy

Xây dựng biệt thự theo phong thủy

Biệt thự khác với các kiểu nhà ở khác bởi các thuộc tính tự nhiên. Các biệt thự có cảnh quan riêng biệt, không khí thoáng mát khiến cho những người sống trong đó có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì vậy khi bạn chọn một biệt thự, bạn cần nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường, sự kết hợp giữa cảnh quan môi trường và kiến trúc biệt thự.Việc chọn địa hình đất là một điều rất quan trọng trong việc xây dựng biệt thự. Các nhà khoa học thường xuất phát từ các yếu tố cần thiết sau để chọn đất:

PHONG THỦY TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

PHONG THỦY TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Một không gian tiểu cảnh mini trước nhà bên cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà... có thể đem đến một chút hơi thở của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn tinh tế. Tuy nhiên trong phong thủy có một số điều cần lưu ý để mang thiên nhiên vào các mặt bẳng mà không làm ảnh hưởng xấu đến không gian sống:

NHỮNG LƯU Ý TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ GIÚP ĐEM LẠI SỨC KHỎE TỐT

NHỮNG LƯU Ý TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ GIÚP ĐEM LẠI SỨC KHỎE TỐT

Nếu biết bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là 10 lưu ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:

NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Phòng ngủ đẹp đem lại những giá trị về mặt thẩm mỹ, thị giác, nhưng phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon, tốt cho sức khỏe.

Kinh nghiệm và quy trình sửa chữa tường nhà xuống cấp

Kinh nghiệm và quy trình sửa chữa tường nhà xuống cấp

Những ngôi nhà sau thời gian dài sử dụng thường sẽ có các dấu hiệu xuống cấp, đặc biệt là các mặt tường. Dễ thấy nhất là xuất hiện các vết nứt, ẩm ướt hoặc bong tróc gây mất thẩm mỹ và nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng xuống cấp này sẽ ngày càng nặng và gây mất an toàn khi sử dụng.

Giải pháp thiết kế móng nhà chất lượng và tiết kiệm

Giải pháp thiết kế móng nhà chất lượng và tiết kiệm

Khám phá giải pháp thiết kế móng nhà tối ưu chất lượng và tiết kiệm chi phí. Giúp căn nhà của bạn luôn bền vững và an toàn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của một công trình như địa chất, hồ sơ thiết kế, nhà thầu thi công, vật liệu xây dựng,… trong đó địa chất là yếu tố khó nắm bắt nhất. Vì dù có khảo sát thì cũng chưa thể đại diện hoàn toàn cho tính chất của toàn bộ lô đất xây dựng. Mặt khác, khi thi công xong phần kết cấu, toàn bộ phần móng ẩn dưới mặt đất nên nếu có sai sót, rất khó phát hiện, và nếu phát hiện ra cũng rất khó khắc phục. Vì vậy để đảm bảo sự an toàn cho công trình cũng như sự an toàn con người và các các công trình xung quanh. Việc thi công móng phải được lên phương án thiết kế một cách kỹ càng bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm.

Hãy để Thành Luân giúp bạnTự thiết kế những ngôi nhà, biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

0982532180 (Mr. Tài)

2022 Copyright © Thanh Luan Construction. All rights reserved.

Zalo
Hotline